Nội Khoa

Lã Thị Thu Hà
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 11/05/2019
bệnh lupus
E mới nhận kết quả xét nghiệm lupus bên mình, các chỉ số đều nằm trong mức bình thường, vậy có nghĩa là e không bị lupus phải không ạ
Nguyễn Thị Phượng
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 08/05/2019
Tư vấn
Chào bác sỹ!!! Cách đây một tháng e có khám tại bệnh viện mình và dc kết luận là nhân thuỳ trái tuyến giáp tirads 4. Hiện tại kích thước thuỳ trái là 27x14mm. Chọc tế bào u lành tính. Bác sỹ dặn 3 tháng tái khám để theo dõi. Vậy cho e hỏi trong thời gian này e có thể mang bầu dc không??? Và nếu mang bầu thì khả năng tiến triển bệnh ntn? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của thai và mẹ ko?
Dương Ngọc Biên
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
xin giải đáp
Xin bác sĩ đọc giúp kết quả xn 230419- 1201352949, xin bác sĩ giải đáp rõ các Thông số , xin cảm ơn bác sĩ.
Nguyễn Đức Huy
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 19/02/2019
Tiêm phòng viêm gan
Hôm qua em có xét nghiệm máu thì men gan tăng nhưng ko có dấu hiệu của bệnh viêm gan B và C. Bây giờ Em muốn đi tiêm phòng viêm gan B liệu có được ko bác sĩ
Trần Thị Thuý
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 30/01/2019
câu hỏi tư vấn
E đang có thai được 13 tuần 3 ngày .e bị virut viêm gan b mạn tính.đi khám bác sĩ có ke đon thuốc cho e là techepa và livetin-ep.bác sĩ cho e hỏi e uống hai loại thuốc trên có gây anh hưởng cho thai không a.có gây dị tật bẩm sinh gì k ạ
Nguyễn Hoàng
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 17/01/2019
chào a/c
người thân của tôi khám và đc chuẩn đoán u phổi di căn não và được xạ toàn não 30 gy/10 fa ( xét xa sớm) , xét nghiệm đột biến egft , tôi muốn biết rõ tình trạng hơn ạ. tôi cảm ơn
Tung Pham
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 02/11/2018
Viêm gan C
tôi có người nhà bị nhiễm viêm gan c 3 năm rồi, men gan AST: 78, ALT: 92. Tôi muốn hỏi quý bệnh viện có điều trị được không? và bây giờ cần làm thêm những xét nghiệm gì nữa không?. Xin cảm ơn ạ!
Nguyễn Văn Chung
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 28/09/2018
Kiểm tra sức khỏe định kỳ.
Chào bác sỹ, tôi muốn kiểm tra sức khỏe tổng thể thì tôi phải làm những xét nghiệm, siêu âm gì? Sức khỏe tôi bình thường chỉ muốn kiểm tra xem có bình thường không hay, chân trọng cảm ơn.
Ngô Trung Hiếu
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 30/07/2018
Tư vấn kết quả XN
Sáng nay mình có lấy máu XN mã 974487326 Đến giờ mình vẫn chưa có kết quả phải làm sao để xem đc ạ?
kai kai
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 30/07/2018
Ý nghĩa chỉ số SCC
Thưa bác sĩ, chỉ số SCC của em sau khi xét nghiệm là 1.52 vẫn nằm trong ngưỡng bình thường nhưng có vẻ hơi cao. Em có cần để ý, chú ý thêm hay sau mấy tháng phải xét nghiệm lại không ạ. Bác sĩ có thể giải thích thêm về chỉ số của em không ạ. Em cám ơn!