Trần Thị Thuý
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 30/01/2019
câu hỏi tư vấn
E đang có thai được 13 tuần 3 ngày .e bị virut viêm gan b mạn tính.đi khám bác sĩ có ke đon thuốc cho e là techepa và livetin-ep.bác sĩ cho e hỏi e uống hai loại thuốc trên có gây anh hưởng cho thai không a.có gây dị tật bẩm sinh gì k ạ
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội Khoa
Đã trả lời: Ngày 30/01/2019

Bạn Thuý thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Thuốc techepa và livetin-ep không có chống chỉ định cho phụ nữ có thai. Song hiện nay chưa có dữ liệu đầy đủ trên phụ nữ có thai nên khuyến cáo chỉ dùng khi thực sự cần thiết theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Trường hợp của bạn nên xin ý kiến của bác sỹ chuyên khoa truyền nhiễm đang điều trị cho bạn về vấn đề cần thiết của sử dụng thuốc trên.

Hiện nay MEDLATEC có trung tâm gan mật: quản lý, theo dõi, điều trị bệnh lý gan mật, đặc biệt bệnh lý viêm gan virus cũng như chuyên khoa sản phụ khoa. Bạn vui lòng tới trực tiếp MEDLATEC để bác sỹ chuyên khoa tư vấn.

Chúc bạn có một thai kỳ khoẻ mạnh,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.