Nhi khoa

Lê Linh Đa
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 20/05/2019
Da nổi hột đỏ
Xin chào bác sĩ. Bé gái nhà em nay được hơn 3,5 tháng, mấy ngày gần đây da bé nổi nhieu hột đỏ đỏ. Như vậy là nguyen nhân do đâu và phải làm thế nào để hêt ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Bé uống sữa công thức hoàn toàn và năm điều hoà ạ. Em có gửi ảnh kèm theo. Cảm ơn bác sĩ.
nguyễn thị hằng
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 16/05/2019
kết quả siêu âm
em chào bác sĩ, con em sinh nay được 1 tháng 20 ngày tuổi Đi siêu âm thóp và xét nghiệm kết quả như dưới, xin bác sĩ tư vấn em lo quá.cảm ơn bác sĩ nhiều
nguyễn thị hằng
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 16/05/2019
kết quả siêu âm
em chào bác sĩ, con em sinh nay được 1 tháng 20 ngày tuổi Đi siêu âm thóp kết quả như dưới, xin bác sĩ tư vấn em lo quá.cảm ơn bác sĩ nhiều
Nguyễn Thị Quỳnh
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Hỏi bác sĩ
Bác sĩ cho e hỏi “con e được 1 tháng tuổi và thấy ở xung quanh hậu môn bị như thế này (ảnh kèm theo) là bệnh gì ạ? Cháu đã được bác sĩ khác kê cho thuốc Norash loét hậu môn. Nhưng 2 tuần rồi vẫn không thấy giảm
Nguyễn Thị Huê
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Hỏi về sắt
Chào bác sỹ. Bé nhà em có khám tại địa chỉ 99 Trích Sài xét nghiệm máu có thiếu máu do thiếu sắt và được kê Ferus corke nhưng bé uống bị nóng táo bón thì bác sỹ có thay loại khác cho em với. Bé nhà em được 10,5th và nặng 11kg. Em cảm ơn!
Thanh Huyền
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 12/05/2019
tiêm phòng
Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em lúc 9 tháng tiêm mũi sởi. Sau em có tiêm mũi dịch vụ " sởi quai bị robela" Đã tiêm mũi dịch vụ đó thì 18 tháng k phải tiêm mũi sởi nhắc lại nữa ạ Em cám ơn ạ
nguyễn tập
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 11/05/2019
dấu hiệu dị ứng
bé nhà e bị thiêua men g6pt.bị thiếu men này bị dị ứng với một số loại thuốc và đậu.vậy bs cho e hỏi dấu hiệu khi bị dị ứng là ntn ?
nguyễn tập
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 10/05/2019
thiếu men g6pt
bị thiếu men g6pt có tiêm được vắc xin như trẻ bình thường ko bs? e thấy bs bảo phải kiêng 1 số loại đậu vậy đó là loại đậu nào bs có thể nói rõ hơn được ko?
Chu Thị Bích Thuỷ
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 07/05/2019
trẻ sốt liên tục
chào bác sĩ con tôi 11 tháng tuổi.sốt 2 ngày 2 đêm nay. cứ 5, 6 tiếng uống hạ sốt, lại sốt 38, 39 độ. theo tôi thấy là cháu mọc răng và viêm họng. hiện tượng giống là sốt virut. nhưng tôi chưa cho đi Khám vì tôi gần viện 103 nhưng họ lấy máu bằng kim thường to. tôi đã có lần xét nghiệm cơ sở của các bạn có kim nhỏ. nên tôi muốn hỏi hiện tượng cháu vậy là bị Sao. bên các bạn có dịch vụ bác sĩ khám và xét nghiệm tại Nhà không? ở hà đông bạn có cơ sở nào không ạ. tôi cảm ơn
Nguyễn Tuyết Nhung
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 07/05/2019
bệnh vàng da
Chào bác sĩ ạ. cho háu hỏi con cháu 1 tháng tuổi bị vàng da từ lúc sinh được 4 ngày. Hôm trước đi khám xét nghiệm máu thì chỉ số Bilirubin toàn phần là 235.2 umol/l ,Bilirubin trực tiếp là 13.5umol/l, Bilirubin gián tiếp là 221.7 umol/l. Chỉ số cao như vậy có nguy hiểm không ạ? Cần điều trị như nào ạ? Cháu cám ơn