Ngô Trung Hiếu
Nội Khoa
Đã hỏi: Ngày 30/07/2018
Tư vấn kết quả XN
Sáng nay mình có lấy máu XN mã 974487326 Đến giờ mình vẫn chưa có kết quả phải làm sao để xem đc ạ?
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội Khoa
Đã trả lời: Ngày 01/08/2018

Bạn Trung Hiếu thân mến,

Để tra cứu kết quả kiểm tra bạn có thể tìm kiếm qua các kênh sau:

- Cài đặt phần mềm iCNM
(iCNM là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe được xây dụng và phát triển bởi Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với các tính năng: đặt lịch khám, hỏi đáp chuyên gia, bản đồ y tế, tin tức y học...) trên điện thoại và sử dụng ngay ứng dụng iCNM mục tra cứu kết quả để xem kết quả của mình.

- Qua website medlatec.vn, nhập mã tra cứu và mã bảo mật được cung cấp trên hóa đơn, tin nhắn.

- Cung cấp thông tin về tổng đài của bệnh viện 1900.56.56.56.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công.

Bác sĩ Vũ Hải Yến