Minh Trang
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 25/04/2019
Xét nghiệm giun sán tại nhà
Bên mình có dịch vụ xét nghiệm giun sán tại nhà ko? Mình đăng ký
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Ký sinh trùng
Đã trả lời: Ngày 25/04/2019

Bạn Trang  thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Hiện tại để đánh giá về tình trạng nhiễm giun sán, mẫu bệnh phẩm gồm có máu  ( xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, toxocara IgG, IgM, Clonorchis Sinensis IgM ( Sán lá gan nhỏ),  Echinococcus IgG, IgM (Sán dải chó), Fasciola IgG ( Sán lá gan lớn),  Paragonimus (IgG) (Sán lá phổi), Echinococcus IgG (Sán dải chó), Schistosoma masoni IgG ( Sán máng)............), bệnh phẩm phân (  xét nghiệm tìm kí sinh trùng trong phân, soi phân..)

Hiện tại các xét nghiệm này MEDLATEC đều cung cấp trong dịch vụ lấy mẫu tại nhà.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch đặt lịch xét nghiệm tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc qua tính năng ĐẶT LỊCH XÉT NGHIỆM của ICNM.

Địa chỉ các Bệnh viện và phòng khám của MEDLATEC:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến khai trương tháng 5/2019)
  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc chị và gia đình sức khỏe.
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.