MEDLATEC đạt giải thưởng cao trong Hội thao Kỹ thuật sáng tạo | Medlatec

MEDLATEC đạt giải thưởng cao trong Hội thao Kỹ thuật sáng tạo

Ngày 01/04/2013

Sau hai ngày tổ chức, tối ngày 31/3/2013, tại hội trường Bệnh viện 103 đã diễn ra buổi tổng kết, đánh giá và trao giải Hội thao Kỹ thuật sáng tạo Tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ XXV.;Hội thao lần này đã thu hút sự tham gia của 42 cơ sở y tế quân, dân y trên địa bàn Hà Nội với nhiều kỹ thuật đánh giá có tính sáng tạo, cải tiến có ý nghĩa trong chẩn đoán, điều trị, dự phòng bệnh cũng như hữu ích cho người bệnh về tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả chẩn đoán bệnh.

 
Kỹ sư Đặng Đức Hạnh (đứng giữa) thay mặt nhóm kỹ thuật nhận bằng giải nhất đề tài công nghệ thông tin.

 

Vinh dự cho Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC lần đầu tiên tham gia Hội thao về lĩnh vực công nghệ thông tin đã đạt giải nhất về kỹ thuật: “Ứng dụng công nghệ thông tin để triển khai dịch vụ tại nhà của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC” và giải ba về kỹ thuật: “Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tham gia Cải tiến quy trình Real-time PCR trong định type HPV và cải tiến cách trình bày kết quả”.

 
CN. Nguyễn Hữu Quyền nhận bằng đạt giải ba về kỹ thuật xét nghiệm.


Những kết quả đạt đã khẳng định sức sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại của tuổi trẻ MEDLATEC vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; đồng thời thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện và chú trọng phát triển nghiên cứu khoa học của Ban lãnh đạo. Trước phần thưởng cao quý này là nguồn cổ vũ, động viên các cán bộ trẻ không ngừng sáng tạo để đưa hoạt động xét nghiệm là trái tim và công nghệ thông tin là mạch máu trong quá trình phát triển của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn
Mời nhập mã xác nhận ở trên (In hoa và viết thường):

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

Ngày 14/05, BVĐK MEDLATEC triển khai buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên, tại PKĐK MEDLATEC Trích Sài, giúp CBNV có thể tự xử lý những trường hợp hỏa hoạn nhỏ kịp thời, tránh gây ra những tổn thất về người và của không đáng có.
Ngày 16/05/2019
MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 7/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi làm việc giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và MEDLATEC tỉnh Hòa Bình về việc hợp tác triển khai xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Ngày 08/05/2019
MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

Theo thông báo chính thức của Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), người dân cả nước được nghỉ tổng 8 ngày.
Ngày 27/04/2019
Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 04/2019), MEDLATEC đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng kịp thời và góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu của bà con nhân dân các tỉnh.
Ngày 26/04/2019
hotline 1900 5656561900 565656