Hỏi & Đáp

Hỏi đáp trực tuyến
  Sức khỏe sinh sản  (4/22/2014 8:51:13 AM) - 517 lượt xem
Chào bác sĩ Xin bác sĩ tư vấn dùm em 40t và đang muốn sinh thêm em bé, 2 tháng gần đây em có đi siêu âm trứng(ngày thứ 12 của chu kỳ tiếp theo-chu kỳ của em dao động 26-30 ngày)thì cả 2 lần siêu âm kích thước là 18mm thì rụng, vậy bác sĩ cho em hỏi muốn thụ thai thì kích thước trứng phải đạt bao nhiêu với em thì phải bổ sung gi để có thể thụ thai được.Mong sớm nhận được thư trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn bác sĩ
  hỏi kết quả xét nghiệm công thức máu  (4/22/2014 3:41:29 AM) - 323 lượt xem
Huyết học Tổng phân tích máu 32 chỉ số : 100.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 9.4 Giga/L (4-10) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.48 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 12.7 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 38.2 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 85 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 28.3 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 33.1 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW) 14.5 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 316 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 8.4 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.267 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 16.0 % (10-16.5) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 67.6 % (43-76) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 20.5 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.4 % (4-8) Tăng (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 2.5 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 1.0 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 1.3 % (0-2.5) % Các TB non lớn 1.9 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 6.33 Giga/L (2-6.9) Số lượng bạch cầu Lympho 1.92 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 0.79 Giga/L (0-0.9) Số lượng bạch cầu ái toan 0.23 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.09 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.12 Giga/L (0-0.25) SL TB non lớn 0.18 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.8 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.5 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.6 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.08 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.05 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.05 Giga/L (0.0-0.11) Con tôi có kết quả xét nghiệm công thức máu như trên. Nhờ bác sỹ tư vấn về nguyên nhân sốt.
  ung thư vú  (4/21/2014 11:45:36 PM) - 496 lượt xem
Bệnh viện có xét nghiệm ung thư vú k ạ? Tôi có 1 dấu hiệu nghi là có thể ung thư vú, tôi muốn kiểm tra xem có đúng k? Bv hãy trả lời tôi nhanh nhất có thể
  Xét nghiệm máu  (4/21/2014 9:58:23 PM) - 495 lượt xem
Bác sĩ cho e hỏi . e và vợ có quan hệ cách đây 10 ngày,đến nay thì vợ e đã trễ kinh 6 ngày,vợ e có thử que 3 lần nhưng kết quả đều là 1 vạch. vợ e bị đau bụng,mệt mỏi,có lần bị khó thở nhưng chỉ 1 chút. vậy cho e hỏi vợ e có mang thai hay ko ạ ?
  Tư vấn kết quả xét nghiệm máu sốt do đâu?  (4/21/2014 5:07:49 PM) - 272 lượt xem
Số lượng bạch cầu (WBC) 11.3 Giga/L (4-10) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.76 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 10.3 g/dL (12-16.5) Giảm (Xem chi tiết) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 32.4 % (35 -48) Giảm (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV) 68 fL (85-95) Nhỏ (Xem chi tiết) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 21.6 pg (26-32) Thấp (Xem chi tiết) Nồng độ Hb trung bình HC 31.7 g/dL (32-36) Thấp (Xem chi tiết) Độ phân bố HC (RDW) 19.8 % (10-16.5) Cao (Xem chi tiết) Số lượng tiểu cầu (PLT) 261 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 9.7 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.254 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 19.5 % (10-16.5) Cao (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 38.9 % (43-76) Giảm (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 49.6 % (17-48) Tăng (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 10.4 % (4-8) Tăng (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 0.4 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 0.7 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 2.7 % (0-2.5) Tăng (Xem chi tiết) % Các TB non lớn 1.2 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 4.38 Giga/L (2-6.9) Số lượng bạch cầu Lympho 5.59 Giga/L (0.6-3.4) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Mono 1.17 Giga/L (0-0.9) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu ái toan 0.05 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.08 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.31 Giga/L (0-0.25) Tăng (Xem chi tiết) SL TB non lớn 0.13 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.3 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.4 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.4 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.03 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.05 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.05 Giga/L (0.0-0.11) CRP định lượng 16.37 mg/L (0-5) Cao Bé được 13thang, bị sốt về chiều tối và đêm đến hơn 39 độ. Khi sốt nổi mẩn đỏ như rôm nhưng lúc người mát lại mất. Xin bác sỹ cho biết bé sốt do đâu ạ. Xin chân thành cảm ơn!
  Tư vấn  (4/21/2014 4:52:52 PM) - 319 lượt xem
Chào Bác sĩ.Năm nay em 29 tuổi và muốn đi khám sức khỏe tổng quát cũng như khám phụ khoa truocs khi kết hôn. Em muốn hỏi xem chi phí của dịch vụ nếu em muốn xét nghiệm qua những bệnh vidu như tiều đường, máu mỡ.... và các vấn đề cơ bản phụ khoa của phụ nữ. Cho em hỏi nữa là cơ quan em ( Bộ tài nguyên và môi trường) có đóng bảo hiểm y tê. Em có đăng ký ở bệnh viện E hà nội thì có thể dùng được vào trường hợp khám này không. Em xin cảm ơn.
  Ket qua xet nghiem  (4/21/2014 3:30:56 PM) - 174 lượt xem
Chau be 15 thang tuoi lam xet nghiem mau tai MEDLATECH co ket qua xet nghiem nhu sau: 1/ So luong bach cau (WBC): Kq:19.7 Bt: 4-10 => Tang 2/ Ty le % bach cau Lympho: kq: 50% Bt: 17-48 => Tang 3/ Ty le % bach cau Mono: kq: 8.1% Bt: 4-8 => Tang 4/ So luong bach cau Trung tinh: Kq:7.92 Gila Bt:2-6,9 => Tang 5/So luong bach cau Lympho: Kq:9.85 Giga/L Bt: 0.6-3.4 => Tang 6/So luong bach cau Mono: Kq:1.6 Giga/L Bt: 0-0.9 => Tang 7/So luong bach cau Kiem: Kq:0.26 Giga/L Bt: 0-0.2 => Tang 8/SL Lympho khong dien hinh: Kq:0.46 Giga/L Bt: 0-0.25 => Tang
  thừa cân sinh lí hay bệnh lí  (4/21/2014 2:16:30 PM) - 385 lượt xem
cháo bác sĩ tôi có con nhỏ. hiện tại cháu được 9.5 tháng nặng 10.3kg và cao 68cm. hai má cháu bụ. chân tay người cháu đều có ngấn. có 1 số vấn đề như sau: mỗi khi thay đổi thời tiết bé đều hắt hơi, sổ mũi nên tôi có cho cháu đi khám bác sĩ và thường uống những viên thuốc bé màu xanh, cam , vàng . hôm nay tôi cho cháu đi khám bác sĩ dinh dưỡng thì có kết quả là thừa cân và thiếu chiều cao. bác sĩ ở đấy nói có thể cháu thừa cân bệnh lí do thường xuyên dùng những viên thuốc nhỏ như trên và bị tích nước ở má. bác sĩ dinh dưỡng khuyên cho cháu nên đi khám nội tiết xét nghiệm máu. bây giờ tôi không biết nên làm gì và cần khám cụ thể như thế nào cho cháu. xin bác sĩ tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn
  Hỏi về xét nghiệm beta HCG  (4/21/2014 2:11:02 PM) - 760 lượt xem
Tôi đã ăn sáng thì có thể thử beta HCG được k?
  Nghiệm pháp dung nạp Glucose  (4/21/2014 1:55:19 PM) - 322 lượt xem
HIện tôi đang mang thai được 30 tuần, tôi làm Nghiệm pháp dung nạp Glucose, sau 1h uống nước đường thì lượng đường tromg máu của tôi là 10,15mmol/l, tăng so với chỉ số bình thường là <10mmol/L, vậy liệu tôi có bị tiểu đường thai kỳ ko, có nguy hiểm đến thai nhi ko? Và tôi có phải đi làm xét nghiệm nào nữa ko? Trân trọng cảm ơn!
  Thuốc Frakidex có dùng cho phụ nữ mang thai không?  (4/21/2014 1:02:05 PM) - 297 lượt xem
Kính gửi Bác sĩ Em bị đỏ mắt 2 ngày nay dùng thuốc muối sinh lý 0.9% để nhỏ nhưng vẫn không thấy bớt. Sáng nay em có đi khám ở bệnh viện mắt bác sĩ chẩn đoán mắt bị viêm cấp và chỉ cho thuốc Frakidex để nhỏ vì em đang mang thai được 9 tuần nên không uống thuốc. Tuy nhiên khi đọc hướng dẫn thì em thấy thuốc này không dùng cho phụ nữ mang thai, em hỏi lại bác sị khám thì bác sĩ bảo là không sao cả. Em đang lo lắng không biết có nên dùng thuốc này để nhỏ mắt hay không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em phải làm thế nào. Chân thành cám ơn bác sĩ!
  Khám và điều trị vô sinh  (4/21/2014 8:46:38 AM) - 421 lượt xem
Xin hỏi bệnh viện có khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho cả nam và nữ không ah? quy trình khám cho nam là như thế nào ah?
  túi ối bé và hcg không tăng  (4/21/2014 8:39:44 AM) - 347 lượt xem
Ckk cuối cùng của e là 1/3. 18/4 đi SA bs túi ối của em mới được 10mm chưa có phôi và tim thai. BS bảo thai có vấn đề và y.c em XN beta hcg. Ngày 18/4 em XN HCG = 2881. Sau 48 tiếng ngày 20/4 HCG = 2981. Tăng quá ít so với b.s y.c nên em lo quá. Mọi người cho em hỏi liệu con em có bị sao không ạ. E có phải bỏ con em k.
  chao Bac si!  (4/21/2014 8:39:25 AM) - 194 lượt xem
Cho hoi tui muon lam xet nghiem mau cho be trai nha tui gan 6 tuoi,can nang 18kg,da chau xanh xao,gay yeu,ken an..tui muon biet chau bi thieu vi chat gi va neu xet nghiem mau thi lam nhung xet nghiem gi va gia nhu the nao ah?xin cam on!

Loading

Đăng ký dịch vụ

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Dịch vụ bảo hiểm y tế


Diễn đàn

Tư vấn sức khỏe

ĐẶT CÂU HỎI  Đặt câu hỏi

Video

Quảng cáo

Quảng cáo MEDLATEC 
Quảng cáo MEDLATEC 

Liên kết

Medlatec

Bạn đọc viết

Bản đồ tới MEDLATEC

Văn bản pháp luật

1. Thông tư Hướng Dẫn Khám Sức Khỏe   878 lượt tải
2. DS trung tâm y tế, bệnh viện nhận thẻ đăng ký ban đầu 2013-2014 cho đối tượng HSSV trên địa bàn TP Hà Nội   1470 lượt tải
3. Công văn 2134/BHXH-NVGĐ1   1349 lượt tải
4. Thông tư hướng dẫn khám sức khỏe   1335 lượt tải
5. Mức tối đa khung giá 447 dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước   5432 lượt tải
6. Ban hành mức tối đa khung giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà Nước   1979 lượt tải
7. Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật khám bệnh, chữa bệnh   3367 lượt tải
8. Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh   8193 lượt tải
9. QĐ về việc ban hành nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc”   3468 lượt tải
10. TTLT Hướng dẫn việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự - Phụ lục 5   3560 lượt tải
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC
Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 
1900 56 56 56
Fax: (84-4) 37 150 366

Chi nhánh MEDLATEC
Địa chỉ: 323  Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 38 657 574
Fax: (84-8) 38 657 574
 
Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Số 106/GXN-TTĐT ngày cấp 15/08/2012  Bộ Thông tin và Truyền thông Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Email: info@medlatec.com
Website: www.medlatec.vn