Loading
Đặt câu hỏi online
Hỏi đáp trực tuyến
  Cho cháu hỏi về bệnh tai mũi họng  (7/20/2016 9:11:21 PM) - 179 lượt xem
Chào bác sĩ! Con cháu năm nay 7 tuổi, nặng 18kg, chiều cao 1m15. Cháu ăn uống và sinh hoạt bình thường. Nhưng giọng nói của cháu cứ hàng tiếng như trẻ ở tuổi dậy thì, mỗi khi muốn nói cháu phải cố gắng gồng cổ thì mới nghe được. Vậy cho cháu hỏi nguyên nhân là vì sao, và cách điều trị. Cháu cảm ơn bác sĩ
  Tư vấn phụ khoa  (7/20/2016 3:40:43 PM) - 452 lượt xem
Em là nữ 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Gần đây khi quan hệ td e có bị ra máu ở vùng kín. máu ra khá nhiều, sau khi thấm hết thì không bị ra nữa, nhưng đến lần sau quan hệ thì lại ra. em gần như ko có cảm giác đau trong khi ra máu, cơ thể cũng ko có triệu chứng bất thường nào khác. Bọn e quan hệ cũng ko phải là mạnh, và đây là lần đầu tiên. Lúc đầu em nghĩ chỉ do bị rách màng trinh, nhưng thấy ra máu nhiều. Liệu có phải em mắc bệnh phụ khoa nào đó không, bệnh có nguy hiểm không và chữa trị thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
  cho em hỏi về dây thần kinh ở mu bàn tay  (7/20/2016 3:19:18 PM) - 350 lượt xem
cách đây 2 năm em có bị kiếng cắt ngay cổ tay, cắt ngay phần tiếp giáp giữa cánh tay và bàn tay(viết cắt khoảng 5cm)nhưng không bị đứt gân tay, nhưng khi bác sĩ may lại và hoạt động bình thường nhưng phần mu bàn tay bị tê gần như mất cảm giác bây giờ có cách nào điều trị không ạ, mà bây giờ bị vậy có ảnh hưởng đến sau này không ạ, mong bs tư vấn giúp
  Đánh giá kết quả xét nghiệm máu  (7/20/2016 2:59:41 PM) - 1030 lượt xem
Xin chào Bác sĩ, tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm máu của Bện viện Medlatec, với kết quả xét nghiệm máu như vậy (Gửi kèm theo), Bác sỹ đánh giá thế nào về tình trạng sức khỏe của tôi. Rất mong được sự tư vấn của Bác sỹ. Xin trân trọng cảm ơn! PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên : LÊ TRUNG CHÍNH Đơn vị : Tại nhà Năm sinh : 1962 Giới tính : Nam Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 200716-1122017 Ngày xét nghiệm : 20/07/2016 Bác sĩ chỉ định : Điện thoại : Trạng thái : Đủ kết quả Chẩn đoán : Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú AST (AU) 26.0 U/L (< 50.0) ALT (AU) 18.4 U/L (< 50.0) Gamma GT (AU) 67.4 U/L (5 - 61) Tăng (Xem chi tiết) Glucose máu (AU) 6.35 mmol/L (4.2 - 6.4) Ure máu (AU) 5.8 mmol/L (2.50 - 8.07) Creatinin máu (AU) 94.0 µmol/L (44-106) Uric acid máu (AU) 495.6 µmol/L (140-420) Tăng (Xem chi tiết) Triglyceride (AU) 2.08 mmol/L (0.46 - 2.25) Cholesterol (AU) 3.31 mmol/L (2.8 - 5.2) HDL-Cholesterol (AU) 0.90 mmol/L (0.9 - 2.0) LDL-Cholesterol (AU) 1.86 mmol/L (1.8 - 3.9)
  Thử nồng độ HCG trong máu  (7/20/2016 2:54:02 PM) - 528 lượt xem
Thưa bác sĩ, tôi đang ở ngày thứ 20 CKK thì đã xét nghiệm máu (tìm HCG) thử thai được chưa ạ. Xin cám ơn
  Nghiệm pháp dung nạp đường huyết  (7/20/2016 11:01:28 AM) - 551 lượt xem
Tôi đang mang thai tuần thứ 27, tôi muốn làm nghiệm pháp dung nạp đường huyết để kiểm tra xem có bị đái tháo đường thai kỳ không. Không biết để làm xét nghiệm này tôi phải đến cơ sỏ nào của phòng khám để làm, vì hôm trước tôi có đến cơ sở của phòng khám ở 28 PHÙNG Hưng , hà đông họ trả lời ở đó ko làm được xét nghiệm này
  Nạo thai trứng  (7/20/2016 10:50:56 AM) - 497 lượt xem
Thưa bác sĩ cháu vừa nạo thai trứng được 1 tuần. Trên giấy xuất viện có ghi nồng độ HCG = 401 IU/L . cho cháu hỏi nồng độ đó có cao không so với những trường hợp sau khi nạo thai trứng khác ạ. Cháu xin cảm ơn
  Giãn não thất thai nhi  (7/20/2016 9:05:36 AM) - 268 lượt xem
Xin bác sỹ tư vấn giúp, tôi phát hiện thai nhi bị giãn não thất bên bên phải 11mm lúc 27 tuần và không có dị tật nào khác. Đến nay thai đã hơn 30 tuần, kiểm tra lại thì não thất bên bên phải đã giảm còn 6mm nhưng não thất trái lại tăng lên 10,5mm. Như vậy có phải bị nặng lên không ah, và tôi phải làm gi?
  Nổi mề đay nghi do ký sinh trùng  (7/19/2016 9:26:39 PM) - 323 lượt xem
Chào bác sỹ, Hiện nay tôi bị nổi mề đay ở cơ mặt, và trên cơ thể, đã 6 tháng nay. Tôi đã đi khám và xét nghiệm về gan thận kết quả cho thấy bình thường, và tôi cũng đã đi khám da liễu nhưng cũng không ra bệnh. Liệu bệnh của tôi có phải do ký sinh trùng gây nên không bởi vì nhiều khi tôi cũng hay ăn rau sống. Mong bác sỹ sớm tư vấn về bệnh của tôi. Cảm ơn bác sỹ
  hiv  (7/19/2016 7:48:47 PM) - 354 lượt xem
em muốn xét nghiệm hiv tại nhà nhưng cho em hõi có trã kết quã tại nhà không hay xem trên máy tính là được
  viêm tiết niệu điều trị 1 tháng r mà không khỏi  (7/19/2016 6:03:09 PM) - 332 lượt xem
e có triệu chứng tiểu nóng rát, đi khám ở việt đức bảo không sao xét ngiệm nước tiểu tinh dịch đồ đều bình thường, đi khám ở bệnh viện nông nghiệp siêu âm ổ bụng và xét nghiệm nước tiểu đều không sao, đi khám ở medlatec có siêu âm tinh hoàn cũng không sao nhưng cả tháng dùng bao nhiêu là kháng sinh rồi mà tiểu vẫn nóng rát lỗ niệu đạo sưng đỏ rất khó chịu, bs giúp e với, và nếu đi khám ở medlatec e sẽ phải làm những xét nghiệm gì để chẩn đoán bệnh,(để e chuẩn bị kinh phí a)
  em làm xét nghiệm Triple Test xin bác sĩ giải thích các chỉ số giúp em với ạ.  (7/19/2016 4:40:05 PM) - 474 lượt xem
Em năm nay 25 tuổi, có thai lần đầu thai em được 17 tuần 2 ngày rồi ạ em có làm xét nghiệm ở bệnh viện mình và có kết quả nhưu sau: Hội chứng down <1:50000- Bình thường (<1:380). dị tật ống thần kinh 1.14- Bình thường (<2.5), hội chứng Edward kết quả <1:50000 bình thường (1:350), AFP 45.33ng/ml, Beta-hcg 22626.61U/l, ud3 1.87ng/ l e không thấy ghi kết luận gì mong bs tư vấn giúp ạ, tiền sử em không có bệnh gì.
  IUI  (7/19/2016 4:27:59 PM) - 209 lượt xem
Bác sĩ cho em hỏi, em IUI 19h30 ngày 04/7/2016. Ngày 17/7 em xét nghiệm, chỉ số Hcg 19.53. Ngày 19/7, chỉ số Hcg là 40.59. Bác sĩ cho em hỏi là chỉ số đấy có bình thường ko? Có phải sau 15 ngày chỉ số Hcg như vậy là thấp ko ạ? Em có tiền sử 01 lần Thai ngoài tử cung nên khá lo lắng, mong bác sĩ giải đáp.
  XN nội tiết tố  (7/19/2016 4:24:19 PM) - 264 lượt xem
Mình bị lưu thai 2 lần, nay là chu kỳ kinh ngày thứ 7\2, mình muốn hỏi về dịch vụ xét nghiệm NST có lấy mẫu tận nhà ko?

Bản quyền thuộc về bệnh viện MEDLATEC