Hỏi & Đáp

Hỏi đáp trực tuyến
  Chỉ số HCG trong máu  (12/12/2013 10:00:02 AM) - 334 lượt xem
Chào bác sí. Em theo dõi chu kì kinh 2 tháng nay thì thấy chu kì của mình khoảng 34-35 ngày. Trước đây thì chỉ khoảng 30 ngày. Thàng 10, ngày 20 là ngày bắt đầu kì kinh cuối của em. Đến hôm nay, vẫn chưa thấy có kinh trở lại. Em đi siêu âm 2 lần thì chưa có thai, nhưng lần gần nhất thì thấy có 2 nang rất to, kich thước 20 * 28mm Thử que thì thấy lên 2 vạch nhưng vạch 2 không đậm như vạch 1. Em đi xét nghiệm máu, thì ngày 9/12 là trên 500. Nhưng ngày 12/12 đi xét nghiệm lại cũng chỉ hơn 600. Em rất lo không biết trường hợp của mình là như thế nàO/ Bác sí giúp em với ạ. Em cám ơn!
  Xin bác sỹ cho tôi hỏi  (12/11/2013 4:40:24 PM) - 236 lượt xem
Xin bác sỹ cho tôi hỏi tôi ở Yên Bái, vừa qua tôi đi xét nghiệm máu thấy các chỉ số: AST(GOT) 35; ALT(GPT) 63; Triglycerid 4,42; Anti HbsAg âm tính. xin hỏi bác sỹ tình trang bệnh như vậy có nặng không vì tôi đã điều trị ở bệnh viên huyện sau 1 tháng mà các chỉ số này không cải thiện là mấy. Nêud về bệnh viện MEDLATEC điều trị có giải quyết triệt để được bệnh này không. xin cám ơn bác sỹ lắm lắm
  Xin tư vấn khám bệnh  (12/11/2013 3:55:40 PM) - 265 lượt xem
Tôi hiện tại có triệu chứng tiểu nóng,có cảm giác nước tiểu còn sót lại.Xin tư vấn cho tôi cần làm những xét nghiệm gì,và khám bệnh như thế nào.Xin chân thành cảm ơn.
  Chỉ số beta- HCG  (12/11/2013 11:13:19 AM) - 370 lượt xem
Chào bác sĩ ạ! Em xét nghiệm chỉ sô HCG lần 1 (07/11) kết quả là 6095, lần 2 (09/11) kết quả là 13005. Tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối đến 07/11 thì tuổi thai của em là 5 tuần. Ngoài ra cũng trong 07/11 em đi siêu âm, có kết quả là TC dày 24mm, túi ối 9mm, không có dịch Douglas, bác sĩ kết luận là thai dưới 4 tuần. Em muốn hỏi như vậy thì thai nhi phát triển có bình thường không ạ? Em có nên làm lại xét nghiệm HCG 1 lần nữa sau 48 giờ không hay đơi 1 tuần sau mới xét nghiệm lại? Em cũng hay bị đau tức bụng dưới, nhưng không đau liên tục, mà đau khoảng 10 phút sau đó sẽ hết đau, 1 lúc sau sẽ lại đau lại. Em rất lo lắng thai nhi bị ảnh hưởng, mong bác sĩ cho em lời khuyên
  xét nghiệm sàng lọc trước sinh  (12/11/2013 7:50:56 AM) - 630 lượt xem
tôi muốn kiểm tra thai được 15 tuần và làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh xem trong thời gian mang thai được 2 tuần do không biết có thai nên tôi uống thuốc kháng sinh và 1 số thuốc chữa viêm tai giữa
  Phương thức xét nghiệm  (12/10/2013 2:21:23 PM) - 438 lượt xem
Hiện tại tôi có đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật.Theo như hồ sơ khám sức khoẻ yêu cầu làm các xét nghiệm thì có xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.Xét nghiệm giang mai,HIV,Viêm gan siêu vi B tôi đã làm rồi,chỉ còn xét nghiệm lậu là chưa làm.Tôi có thắc mắc là muốn làm xét nghiệm lậu thì phải lấy dịch tiết(mủ,...),nhưng sức khoẻ tôi hoàn toàn bình thường thì lấy dịch tiết ở đâu,có thể lấy máu để thay dịch tiết được không?Xin chân thành cảm ơn.
  xin chào các bác sĩ,  (12/10/2013 7:54:39 AM) - 357 lượt xem
em bị viêm gan B, có đi xét nghiệm và có kết quả là HbeAg 641,6 HbeAb 3.40 định lượng dưới mức phát hiện, lần này là lần thứ 3 như thế rồi, còn lần đầu tiên có mức định lượng là 550 triệu, em đã uống tenofovi 2 năm rưỡi, các kết quả như trên vfa xét nghiêm j men gan, chụp X quang thì mọi thứ đều bình thường, em có nên dùng thuốc nữa không ạ? em cảm ơn các bác sĩ, chúc các bác sĩ có ngày làm việc hiệu quả
  phu khoa  (12/9/2013 11:51:21 PM) - 366 lượt xem
Cho e hỏi là e có kinh vào ngày 12/11 đến ngày 18/11 e qh k an tòan nên dùng thuôsc tránh thai kc, đến ngày 23/11 e lại có kinh, e có gọi đt tổng đài tư vấn thì đc trả lơfi là do tác dụng phụ của thuốc, sau đó ngày 1 và 5/12 e có qh k an toàn. Từ ngày 3/12 đêsn nay e thấy cơ thể đau nhức, mỏi, hay nhức đầu và có khi kèm buồn nôn nhẹ, cho đến hn ngày 9/12 thì e thấy âm đạo ra ít máu màu nâu. Cho e hỏi hiện tượng như trên có phải e đang có em bé k ạ và e dùng que thử thai có chính xác chưa? E mong được câu trả lời sớm nhất.e xin cảm ơn!
  Nong Do CEA  (12/9/2013 4:46:09 PM) - 298 lượt xem
K/g Bac Si, Cach day 3 nam, toi da dieu tri hach ac tinh di can o vung co ben phai (da phau thuat :1 cuc hach ac tinh trong so 17 cuc o vung co va da xa tri 33 tia o Benh vien ung Buou , da chup Pet CT 2 lan : 1 truoc khi xa tri de lam co so ban tia, Bsi nghi ngo bi K day luoi, lan chup pet Ct thu 2 : 6 thang sau khi xa tri --> thi ket qua tot, khong con thay phat sang o vung day luoi, sau do cu 2-3 thang deu dan, toi di sieu am vung co va ket qua tot! Den Ngay 09/12/2013, toi co xet nghiem mau tong quat : HCL/LDL, Triglycerin,Men gan, Viem gan B,...cac ket qua deu rat tot. Nhung trong do, toi co test CEA, thi ket qua CEA la : 7.8ng/ml (Binh thuong : 0-5ng/ml). Vay xin hoi Bac si, nong do CEA cao nhu the co lo ngai gi khong a? Co phai K day luoi dang tai phat k? va toi can phai lam them cac xet nghiem gi hay kiem tra gi de phat hien benh? Tai sao nong do CEA lai tang nhu the? (Viec Test CEA lan nay la k do chi dinh cua Bac Si, ma toi tu xin kiem tra). Mong Bac si tu van giup! Xin cam on rat nhieu.
  Hỏi khám chữa bệnh  (12/9/2013 3:39:06 PM) - 210 lượt xem
Cháu bé nhà e được 6 tháng 10 ngày, người cháu tự nhiên bị mẩn các nốt đỏ ở lưng và bụng và vài nốt ở đùi, e lo quá không biết cháu bị dị ứng hay do nội tiết. Cháu đã ăn bột mặn, hôm chủ nhật ngày 08/012/2013 cháu ăn bột với tôm và rau cải (rau sạch nhà trồng). Nhờ các bác sỹ tư vấn giúp e xem làm thế nào để cháu khỏi ạ. Em xin cảm ơn!
  mong các bsi tư vấn giúp e  (12/9/2013 1:05:11 PM) - 316 lượt xem
e hay bị trễ kinh .Em rat mong con nen đi điều trị và có kinh 10/11. 23/11 đi khám thì bsi nói trứng được và niêm mạc tử cung 12mm. 25/11 thì tiêm thuốc rụng trứng va uong progiffik . 6/12 sau 12 ngay quan he thì e mua que về thử và kqua có 1 vạch thoi. Em co trieu chung đau ngực, nguc to hon binh thường .E rất lo lắng muốn đi xét nghiệm Beta coi có chính xác ko?? và trễ kinh bao nhiêu ngày thì đi đc ạ! Vì vòng kinh của e cug bất thường. Mong bác sĩ giải đáp giúp e..!!
  Hỏi về Siêu Vi Gan B  (12/9/2013 9:04:50 AM) - 427 lượt xem
Tôi xét nghiệm kết quả như sau: HBsag: dương tính 2081.18 ( s/co<1.0) Anti HBs âm tính ( <10IU/L ) Total anti HBc dương tính 10.86 ( S/co<1.0 ) SGOT ( AST) 22.1 (<32)UI/L SGPT(ALT) 21.6 (<33)UI/L GGT 12.7 (<40)UI/L Billirubin toàn phần 11.32 (<21.000) umol/L Billirubin liên hợp 2.31 (<3.40)umol/L HBeAg dương tính 1508 ( COI<1.0) A.F.P 1.37 ( 7.0ng/mL) Xin hỏi những chỉ số trên tôi bị siêu vi gan b nặng không. Cảm ơn
  Kết luận xét nghiệm huyết học  (12/9/2013 9:04:43 AM) - 359 lượt xem
Em làm xét nghiệm huyết học tại bệnh viện MEDLATEC sáng nay (07/12/2013)- Số biên lai là: 071213-1006529. Vì điều kiện đi lại khó khăn nên em đã không kịp lấy kết quả trực tiếp. Em đã nhận được kết quả trên mạng nhưng không hiểu gì cả. Xin Bác sĩ cho em một kết luận chung về xét nghiệm huyết học và kết quả xét nghiệm các chỉ số sau nghĩa là gì ? Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 42.7 % (43-76) Giảm (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 9.1 % (4-8) Tăng (Xem chi tiết) INR 1.21 (0.8-1.2) Tăng (Xem chi tiết) AST (GOT) 65.0 U/L < 40 Tăng (Xem chi tiết) ALT (GPT) 85.0 U/L < 41 Tăng (Xem chi tiết) GGT 61.2 U/L (5-61) Tăng (Xem chi tiết) Globulin 23.4 g/L (25-35) Giảm (Xem chi tiết) HBeAg Cobas 0.090 COI (<1) Âm tính(Xem chi tiết) HBeAb Cobas 0.004 COI (>1) Dương tính (Xem chi tiết) HBV-DNA PCR (Roche TaqMan48): HBV-DNA 2430000 IU/mL <20 Tăng (Xem chi tiết) HBV-DNA 14142600 Copies/mL <116 Tăng (Xem chi tiết) AFP 14.40 ng/mL (0-7) Tăng (Xem chi tiết) Em đã vào xem chi tiết xong vẫn không rõ. Mong Bác sĩ giải thích và tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
  suc khoe tinh duc  (12/8/2013 5:58:08 PM) - 146 lượt xem
Em va nguoi yeu vua quan he trong khi ban gai em dau bung kinh co thai khong ạ.mong bac si se som cho em cau tra loi ạ

Loading

Đăng ký dịch vụ

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Dịch vụ bảo hiểm y tế


Diễn đàn

Tư vấn sức khỏe

1.xét nghiệm máu - 4/22/2014 3:39:25 PM
2.Xét nghiệm Viêm gan B - 4/22/2014 10:32:45 AM
3.ung thư vú - 4/21/2014 11:45:36 PM
4.Xét nghiệm máu - 4/21/2014 9:58:23 PM
5.thừa cân sinh lí hay bệnh lí - 4/21/2014 2:16:30 PM
6.Hỏi về xét nghiệm beta HCG - 4/21/2014 2:11:02 PM
7.Nghiệm pháp dung nạp Glucose - 4/21/2014 1:55:19 PM
8.Thuốc Frakidex có dùng cho phụ nữ mang thai không? - 4/21/2014 1:02:05 PM
9.Khám và điều trị vô sinh - 4/21/2014 8:46:38 AM
10.túi ối bé và hcg không tăng - 4/21/2014 8:39:44 AM
11.KET QUA KHAM - 4/20/2014 4:23:47 PM
12.Sốt và ho có phải sởi không - 4/20/2014 12:33:15 PM
13.Bệnh sởi - 4/20/2014 11:58:06 AM
14.Xét nghiệm sởi - 4/20/2014 11:35:34 AM
15.chậm kinh 10 ngày, thử que lên hai vạch nhưng siêu am chưa thấy có thai - 4/19/2014 7:28:21 PM
Xem thêm >>
1.Sốt và ho có phải sởi không - 4/20/2014 12:33:15 PM
2.Xét nghiệm sởi - 4/20/2014 11:35:34 AM
3.Bệnh sởi - 4/20/2014 11:58:06 AM
4.Tư vấn kết quả xét nghiệm máu - 4/1/2014 5:42:18 PM
5.hỏi về chỉ số beta _ hcG - 4/2/2014 10:53:10 AM
6.Hỏi về triệu chứng mang thai - 4/3/2014 7:55:43 PM
7.Bao lâu trứng vào tử cung làm tổ - 4/15/2014 10:28:22 AM
8.KẾT QUẢ SIÊU ÂM ĐẦU DÒ - 4/13/2014 9:50:57 PM
9.Bị sốt khi mang thai - 4/2/2014 10:02:14 AM
10.Hỏi về chỉ số hồng cầu, bạch cầu và canxi - 4/3/2014 4:48:00 PM
11.Cần hỏi về bệnh viêm gan siêu vi B và cách điều trị - 4/2/2014 5:23:09 PM
12.lấy máu xét nghiệm - 4/3/2014 5:22:39 PM
13.Sưng một bên mép âm hộ - 4/2/2014 11:53:02 PM
14.Mang bầu 3 tháng đầu - 4/17/2014 2:25:24 PM
15.điều trị hình dạng tinh trùng trong bao lâu? - 4/3/2014 7:12:02 PM
Xem thêm >>
ĐẶT CÂU HỎI  Đặt câu hỏi

Video

Quảng cáo

Quảng cáo MEDLATEC 
Quảng cáo MEDLATEC 

Liên kết

Medlatec

Bạn đọc viết

Bản đồ tới MEDLATEC

Văn bản pháp luật

1. DS trung tâm y tế, bệnh viện nhận thẻ đăng ký ban đầu 2013-2014 cho đối tượng HSSV trên địa bàn TP Hà Nội   1056 lượt tải
2. Công văn 2134/BHXH-NVGĐ1   1093 lượt tải
3. Thông tư hướng dẫn khám sức khỏe   1067 lượt tải
4. Mức tối đa khung giá 447 dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước   4767 lượt tải
5. Ban hành mức tối đa khung giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà Nước   1688 lượt tải
6. Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật khám bệnh, chữa bệnh   3093 lượt tải
7. Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh   7925 lượt tải
8. QĐ về việc ban hành nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc”   3198 lượt tải
9. TTLT Hướng dẫn việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự - Phụ lục 5   3300 lượt tải
10. TTLT Hướng dẫn việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự - Phụ lục 4   3273 lượt tải
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC
Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 
1900 56 56 56
Fax: (84-4) 37 150 366

Chi nhánh MEDLATEC
Địa chỉ: 323  Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 38 657 574
Fax: (84-8) 38 657 574
 
Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Số 106/GXN-TTĐT ngày cấp 15/08/2012  Bộ Thông tin và Truyền thông Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Email: info@medlatec.com
Website: www.medlatec.vn