Loading
Đặt câu hỏi online
Hỏi đáp trực tuyến
  Bỏ kính ra mới nhìn rõ  (12/20/2014 5:27:30 PM) - lượt xem
Chào bác sỹ! Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi vốn bị cận thị từ lúc còn học phổ thông, lâu nay tôi vẫn đeo kính cận -1.50 điốp. Nhưng khoảng gần nửa năm nay khi đọc sách hay nhắn tin trên điện thoại tôi lại phải bỏ kính ra thì nhìn mới rõ. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi mắt tôi như vậy có bình thường không? Có cần đi khám bác sỹ không ạ? Xin cảm ơn
  Phải làm gì khi bị đánh trông ngực  (12/20/2014 4:36:33 PM) - lượt xem
Tôi năm nay 55 tuổi, có biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực, đi khám làm điện tim được phát hiện rung nhĩ. Có nguy hiểm không? Tôi phải làm gì?
  Điều trị đau thắt ngực  (12/20/2014 4:34:17 PM) - lượt xem
Tôi năm nay 58 tuổi, được chẩn đoán là đau thắt ngực ổn định . Tôi rất lo lắng, xin cho biết bệnh này là gì? Điều trị như thế nào?
  thai lưu  (12/20/2014 4:31:18 PM) - 378 lượt xem
Thai lưu thì chỉ số Bê ta hcg là bao nhiêu?
  Đồng nhiễm viêm gan B-C  (12/20/2014 4:26:23 PM) - lượt xem
Kính gửi Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Medlatec Tôi năm nay 42 tuổi, phát hiện đồng nhiễm viêm gan B-C. Hiện virus viêm gan B dưới ngưỡng phát hiện, đang điều trị viêm gan C từ tháng 9/2014. Virus HCV đã dưới ngưỡng sau điều trị 1 tháng (10/2014). Tôi xét nghiệm AFP tăng và AFP-L3 tăng. Tôi không biết AFP và AFP – L3 có ý nghĩa gì Bác sỹ có thể giải thích cho tôi. Tôi cần phải khám thêm gì nữa? Bệnh tôi hiện nay có nguy hiểm không? Trân trọng cảm ơn
  Hỏi về kết quả xét nghiệm máu  (12/20/2014 3:47:57 PM) - 341 lượt xem
Chào bác sĩ! Tôi muốn xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về kết quả xét nghiệm máu của tôi như sau: + Ngày 18/12/2014, tôi làm xét nghiệm máu đo chỉ số Beta-HCG, kết quả = 369.89 IU/L; + Ngày 20/12/2014, tôi làm lại xét nghiệm máu để đo chỉ số Beta-HCG và Progesteron, kết quả: - Chỉ số Beta-HCG=825.6 U/L; - Chỉ số Progesteron=43.55 nmol/l + Ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối của tôi là 16/11/2014. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là với những kết quả nói trên thì thai kỳ của tôi có điểm nào bất thường hay không? Với chỉ số như vậy thì khả năng thai ngoài tử cung là bao nhiêu % và sau bao nhiêu lâu nữa thì tôi có thể làm lại các xét nghiệm và siêu âm lại? Chân thành cảm ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian đọc thư của tôi. Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ.
  Nhờ bác sỹ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm  (12/20/2014 3:09:40 PM) - 522 lượt xem
AST (GOT) 26.0 U/L < 40 ALT (GPT) 66.2 U/L < 41 Bilirubin toàn phần 8.6 µmol/L (0 - 17) Bilirubin trực tiếp 2.4 µmol/L (0 - 4.2) Bilirubin gián tiếp 6.2 µmol/L (3-13.6) GGT 45.6 U/L (5-61) 40.000 Glucose máu 5.40 mmol/L (4.2-6.4) Ure máu 3.62 mmol/L (2.50-8.07) Creatinin máu 74.7 µmol/L (44-106) Uric acid máu 526.2 µmol/L (140-420) Triglyceride 1.45 mmol/L (0.46-2.25) Cholesterol 4.06 mmol/L (2.8-5.2) HDL-Cholesterol 0.92 mmol/L (0.9-2) LDL-Cholesterol 2.66 mmol/L (1.8-3.9) Tôi vừa nhận đc kết quả xét nghiệm nhờ bác sỹ tư vấn giúp Uric acid của tôi tăng nhưng ko có biểu hiện đau khớp liệu có bị gout ko
  Hỏi về kết quả xét nghiệm  (12/20/2014 1:53:16 PM) - 344 lượt xem
Tôi bị trễ kinh 7 ngày, que thử lên 2v siêu âm chưa thấy gì. Tôi được chỉ định đi xét nghiệm Beta-hCG 0.321 (U/L), Progesteron 1.89(nmol/L). Cho hỏi kết quả như vậy là tôi có thai hay ko. Và ý nghĩ của xét nghiệm này để làm gì ạ ?
  tu van xet nghiem  (12/20/2014 1:24:40 PM) - 462 lượt xem
Hbeag duong va Hbeab am
  sản- phụ khoa  (12/20/2014 12:04:40 PM) - 314 lượt xem
Chào bác sĩ, em bị trễ kinh 15 ngày, siêu âm bác sĩ nói ít dịch túi cùng sau. Co lam sao ko vậy!e thủ que thì chỉ có 1 vạch thui ạ! Trễ kinh nhưng em vẫn đau bung mà vẫn ko có kinh ạ! Nhờ bác sĩ tư vấn giùm em!
  Sinh sản  (12/20/2014 10:47:33 AM) - 282 lượt xem
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 22 tuổi, trước đây chưa từng mang thai cũng như sử dụng các biện pháp tránh thai, và hoàn toàn chưa trải qua tiểu phẫu về thai sản. Thời điểm 4 tháng gần đây vợ chồng tôi sinh hoạt quan hệ bình thường với mong muốn có em bé. Chồng tôi có sức khỏe khá tốt, không có tiền sử về bệnh quai bị. Nhưng 4 tháng qua tôi vẫn chưa thụ thai. Xin hỏi bác sĩ có những nguyên nhân nào mà tôi chưa thụ thai
  kết quả xét nghiêm  (12/20/2014 10:27:16 AM) - 367 lượt xem
Xin bác si cho biet kết quả xét nghiem như sau tôi mắc bệnh gì.bld neg.bil neg.uro0,1.ket +-5mg/dl.glu neg.nit neg.leu +25wbcul.ph8,0.sg 1.015
  E muốn bác sĩ tư vấn kỹ giúp e kết quả này  (12/19/2014 7:24:45 PM) - 334 lượt xem
ESH 4.65 mu/ml LH. 10.55 mu/ml Prolatin. 415.7 Estradiol ( E2) 259.4 Pmol/L Progesteron. 1.36. nmol/L E bị mất kinh đã 3 tháng và bsi kê đơn thuốc Enat400 ngày 1v 1 hộp Vinafolin ngày 2v x 10ngay E cũng đi chụp vòi trứng+ tử cung mọi thứ đều bình thương.
  Tư vấn kết quả xét nghiệm  (12/19/2014 6:23:36 PM) - 305 lượt xem
Cần hỏi về kết quả xét nghiệm máu nghi có thai

Bản quyền thuộc về bệnh viện MEDLATEC