Hỏi & Đáp

Hỏi đáp trực tuyến
  ket quả xét nghiệm  (7/9/2014 10:31:09 PM) - 336 lượt xem
kết quả xét nghiệm là hbsag là reactive:850,8 coi(bt:<1,0 coi) và anti hbs là <2,00 (bt:<10,00 iu/1) xin bác sỹ cho biết ý nghĩa thế nào và em co bị sieu vi b nếu có điều trị thế nào cảm ơn bác sỹ nhiều lắm
  Vàng da ở trẻ sơ sinh  (7/9/2014 6:44:58 PM) - 342 lượt xem
chào bác sỹ, bé nhà tôi đã được 1.5 tháng, nhưng da vẫn vàng. Bé sinh khi mới được 36 tuần 4 ngày, cân nặng 2,7kg. Tôi đã cho bé xét nghiệm máu tại bv Medlatec thì thấy bilirubin tăng, cụ thể như sau: - Bilirubin toàn phần 161.8 mol/l - Bilirubin trực tiếp: 14 mol/l - Bilirubin gián tiếp: 147.8 mol/l - T4 : 112.7 mol/l - TSH : 4.41 U/l Thêm vào đó, tôi thấy bạch cầu cũng tăng.Vậy cho tôi hỏi, vàng da của bé là do đâu, và có nguy hiểm k? Cách điều trị như thế nào? Hiện tại tôi cho bé tắm nắng và uống vitamin D. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sỹ!
  Hỏi về chỉ số nội tiết tố nữ  (7/9/2014 1:51:13 PM) - 756 lượt xem
Tôi làm xét nghiệmnội tiết các chỉ số là : FSH: 7.36; LH: 9.32; PROLACTIN: 687; ESTRADIOL: 193.2. Xin hỏi các chỉ số như vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai không ah
  Dậy thì của con gái  (7/9/2014 12:01:47 PM) - 286 lượt xem
chào Bs! Con gái tôi năm nay 17 tuổi, nhưng cháu chỉ cao 136cm, vẫn chưa có kinh nguyệt,vú không phát triển. Cháu có phải bị bệnh dậy thì muộn không? Cháu cần làm các xét nghiệm gì để chẩn đoán bệnh ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ.
  Xin tư vấn  (7/9/2014 10:56:53 AM) - 336 lượt xem
Chào các bác sĩ. Em bị Viêm mũi lâu rồi nhưng hôm qua em bị ù tai và đau nhói trong tai. Em sợ quá. Giúp em với a.
  Chậm kinh sau khi chụp tử cung-vòi trứng  (7/8/2014 5:56:43 PM) - 463 lượt xem
Bác sĩ cho em hỏi: chu kỳ kinh của em vào ngày 29 hàng tháng(thường chỉ chậm 2 đến 3 ngày). Tháng 6 vừa rồi, sau khi sạch kinh được 5 ngày e đi chụp tử cung-vòi trứng (kết quả: 2 vòi trứng thông), trước và sau thời gian chụp em có đặt và uống thuốc kháng sinh theo bác sĩ chỉ định. Sau khi chụp được 4 ngày vợ chồng em có quan hệ. Hôm nay là ngày 08/07 mà em vẫn chưa bị kinh lại (chậm 9 ngày), vậy bác sĩ cho em hỏi: nguyên nhân em bị chậm kinh có phải do ảnh hưởng sau khi chụp không? và sau khi chụp 4 ngày vợ chồng em quan hệ vậy có ảnh hưởng gì không?(dạo này em hay ra nhiều dịch màu trắng sữa, không biết có phải viêm nhiễm gì k?) Vợ chồng em cưới được hơn 1 năm vẫn chưa có em bé, chúng em đã làm các thủ tục xét nghiệm, chụp chiếu đều bình thường, bác sĩ có thể cho em lời khuyên không ạ! Em xin chân thành cảm ơn! Mong sớm nhận được thư của Bác sĩ.
  Mong tin trả lời của bác sĩ  (7/8/2014 3:21:58 PM) - 300 lượt xem
Bác sĩ cho e hỏi ạ ..e chậm 5 ngày thử que lên 2v 1 đậm1 mờ e làm betahcg ở melatec thì chỉ số là 101,7 bác sĩ cho e hỏi như vậy thai của e đc bao nhiêu tuần rồi ạ..?
  Tư vấn kết quả thử máu  (7/8/2014 3:21:46 PM) - 729 lượt xem
Tôi năm nay 49 tuổi thử máu số 080714- 1006146 ket quả Triglyceride = 1,35 mmol/L (0,46 - 2,25) Cholesterol = 5,47 mmol/L (2,8 - 5,2) ( tăng ) HDL cholesterol = 1,2 mmol/L (0,9 - 2) LDL cholesterol = 3,66mmol/L (1,8 - 3.9) Xin bác sĩ tư vấn giải thích giúp tôi có bị bệnh gì không ? Điều chỉnh chế độ sinh hoạt ra sao?
  Khám tổng quát.   (7/7/2014 11:04:58 PM) - 380 lượt xem
xin chào. em năm nay 24. E muốn đi khám sức khỏe tổng quát thì e có thể làm bên bệnh viện mình k ạ? Nếu khám tổng quát vậy thì e phải làm những j? Và chi phí cho một lần kiểm tra sức khỏe tổng quát là bao nhiêu a? Và phải làm trong bao lâu ạ? E xin cảm ơn.
  Sử dụng thuốc  (7/7/2014 4:11:26 PM) - 324 lượt xem
Em chuẩn bị làm TTON. hiện tại em đang uống folic acid và DHEA. Em có thể uống thêm Prentakin được không?
  Xét nghiệm sinh thiết  (7/7/2014 11:36:24 AM) - 334 lượt xem
Em muốn hỏi làm xét nghiệm sinh thiết vú thì như thế nào, chi phí bao nhiêu và làm tại bệnh viện hay như thế nào, em bận đi làm và muốn làm xét nghiệm ngoài giờ hành chính thì có được không? Em đã khám và có đầy đủ kết quả siêu âm tại Bệnh viện Bạch Mai.
  Hỏi kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ  (7/7/2014 7:23:30 AM) - 501 lượt xem
Xin Bác sĩ tư vấn về kết quả XN của em như bên dưới Thể tích tinh dịch 2.0 mL (2-5) Kiêng giao hợp 3 days (3-7) Thời gian lấy và thử mẫu 45 min Độ pH 7.8 (7.2-8) Bạch cầu trong mẫu Bình thường (Bình thường) Độ ly giải Bình thường Bình thường Tình trạng mẫu Bình thường Bình thường Sự di động (các mức độ a+b+c) 31 % Di động về phía trước nhanh(a) 17 % (>=25) Giảm (Xem chi tiết) Di động về phía trước chậm(b) 8 % Không di động(d) 69 % Ðộ di động không tiến tới(c) 6 % Nồng độ tinh trùng trong mẫu 27 mil/mL (>20) Nồng độ tinh trùng di động 8.3 M/mL Tỷ lệ tinh trùng di động 31 % (>30) Nồng độ tinh trùng chức năng 2.7 M/mL Hình dạng tinh trùng bình thường 20 % (>30) Giảm (Xem chi tiết) Tổng số tinh trùng di động 16.60 M Chỉ số tinh trùng di động 75 sec (>80) Giảm (Xem chi tiết) Tổng số tinh trùng 54.0 mil (40-300) Tổng số tinh trùng chức năng 5.40 M (>=40) Giảm (Xem chi tiết) Em cám ơn
  Bác sĩ giải thích giúp cháu kết quả xét nghiệm máu ngày 6.7.2104  (7/6/2014 6:54:42 PM) - 649 lượt xem
Cháu có kết quả xét nghiệm máu: Tỷ lệ % bạch cầu Mono 9.5% so với bình thường,cháu có đọc thì đc biết là do một số nguyên nhân: viêm nhiễm...cháu muốn hỏi như vậy thì có nguy hiểm ko? và cháu muốn xét nghiệm cụ thể để tìm ra bệnh thì cần xét nghiệm gì?Cám ơn bác sĩ!
  cham kinh 2 thang sau lan luu thai  (7/6/2014 12:53:04 PM) - 369 lượt xem
Bs cho em hoi.em nam nay 20 tuổi.em da bi luu thai cách day 4 thang roi.tháng đầu tien co kinh nguyet tro lai sau khi bi luu thai la 1tháng ruoi.tiếp den kinh nguyet cua thang t2 thi e bi cham va e di kham va sa thi chi la roi loan kn.bay gio da la 2 thang e bi cham kn roj.lieu e co ăi sao khong.e rat muon co e be lai va thoi gian cham kinh co thai duoc k

Loading
Đăng ký dịch vụ

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Dịch vụ bảo hiểm y tế


Diễn đàn

Tư vấn sức khỏe

1.HPV type 68 có cần điều trị - 9/20/2014 12:56:58 PM
2.hoi ve thai - 9/20/2014 12:48:11 PM
3.Tư vấn tìm nguyên nhân thai lưu - 9/20/2014 10:28:49 AM
4.Sử dụng thuốc khai mang thai - 9/20/2014 9:51:40 AM
5.Áp xe vú - 9/19/2014 10:42:44 PM
6.Viên xung huyến hang vịêm dạ dày - 9/19/2014 10:07:13 PM
7.Ket qua xet nghiem tinh dich do - 9/19/2014 9:43:53 PM
8.Túi noãn hoàn to - 9/19/2014 8:57:11 PM
9.Viêm đường tiết niệu - 9/19/2014 5:13:25 PM
10.thuoc doi voi phu nu mang thai - 9/19/2014 3:33:28 PM
11.PHÁT HIỆN U NANG BUỒNG TRỨNG KHI MANG THAI ĐƯỢC 13 TUẦN - 9/19/2014 2:31:19 PM
12.thử que 2 vạch không siêu âm không thấy thai - 9/19/2014 7:23:06 AM
13.Trứng trống - 9/19/2014 6:52:04 AM
14.Kiểm tra lấy kết quả đã xét nghiệm - 9/18/2014 11:01:04 PM
15.nhi khoa - 9/18/2014 10:41:50 PM
Xem thêm >>
1.sinh san - 9/4/2014 8:07:11 PM
2.hỏi kết quả xét nghiệm ngày 01.09.14 - 9/4/2014 8:43:30 AM
3.Viêm gan B - 9/9/2014 7:20:01 PM
4.Tinh dịch đồ - 9/5/2014 10:39:31 AM
5.XIN BÁC SỸ GIẢI THÍCH GIÙM VỀ BỆNH DẠ DÀY - 9/9/2014 2:31:42 PM
6.Hỏi về viêm gan virus - 9/3/2014 9:18:11 PM
7.Xin hỏi về chỉ số beta Hcg - 9/3/2014 3:27:30 PM
8.Bạch cầu giảm - 9/9/2014 9:31:42 AM
9.Kết quả xét nghiệm - 9/9/2014 2:28:17 PM
10.xin hỏi chỉ số xét nghiệm beta HCG - 9/1/2014 4:21:25 PM
11.Giãn tĩnh mạch thừng tinh - 9/7/2014 12:27:31 PM
12.ung thư - 9/6/2014 9:35:53 PM
13.Siêu âm sỏi niệu quản - 9/7/2014 11:11:07 AM
14.Chỉ số beta hcg - 9/10/2014 10:54:08 AM
15.Hỏi về kết quả xét nghiệm HCG - 9/12/2014 3:03:08 PM
Xem thêm >>
ĐẶT CÂU HỎI  Đặt câu hỏi

Video

Quảng cáo

Quảng cáo MEDLATEC 
Quảng cáo MEDLATEC 

Liên kết

Medlatec

Bạn đọc viết

Bản đồ tới MEDLATEC

Văn bản pháp luật

1. Thông tư Hướng Dẫn Khám Sức Khỏe   1910 lượt tải
2. DS trung tâm y tế, bệnh viện nhận thẻ đăng ký ban đầu 2013-2014 cho đối tượng HSSV trên địa bàn TP Hà Nội   1682 lượt tải
3. Công văn 2134/BHXH-NVGĐ1   1530 lượt tải
4. Thông tư hướng dẫn khám sức khỏe   1460 lượt tải
5. Mức tối đa khung giá 447 dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước   5683 lượt tải
6. Ban hành mức tối đa khung giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà Nước   2130 lượt tải
7. Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật khám bệnh, chữa bệnh   3498 lượt tải
8. Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh   8386 lượt tải
9. QĐ về việc ban hành nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc”   3613 lượt tải
10. TTLT Hướng dẫn việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự - Phụ lục 5   3745 lượt tải
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC
Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 
1900 56 56 56
Fax: (84-4) 37 150 366

Chi nhánh MEDLATEC
Địa chỉ: 323  Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 38 657 574
Fax: (84-8) 38 657 574
 
Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Số 106/GXN-TTĐT ngày cấp 15/08/2012  Bộ Thông tin và Truyền thông Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Email: info@medlatec.com
Website: www.medlatec.vn