Loading
Đặt câu hỏi online
Hỏi đáp trực tuyến
  Hỏi về các dịch vụ khám tại BV  (12/26/2015 6:29:57 PM) - 523 lượt xem
Chào bác sỹ, Ngày mai em muốn đưa bà tới bệnh viện mình để khám tổng quát. Bà em có tiền sử bị thận, gan, tim mạch và xương khớp hay đau nhức. em muốn hỏi là trong trường hợp em không dùng gói khám dành cho phụ nữ trên 50T mà chỉ muốn bác sỹ tập trung khám vào những hạng mục cần thiết thì có được không? và dự kiến tổng chi phí là khoảng bao nhiêu nếu như bà em cần khám những mục liên quan đến tiền sử bệnh nêu trên. Em xin cảm ơn và mong phản hồi sớm từ phía bác sỹ.
  Tư vấn xét nghiệm  (12/26/2015 6:14:51 PM) - 680 lượt xem
Trường hợp của em đã tư vấn ở câu hỏi 15435, em xin nhắc lai là lần đầu em xét nghiệm DT HPV type 11, sau đó 1 tháng ÂT, 2 tháng cũng ÂT, từ lúc xét nghiệm dương tính cho đến giờ là hai tháng vẫn không có biểu hiện sùi và em cũng không điều trị gì cả, em chưa quan hệ tình dục chỉ đi xét nghiệm kiểm tra thử thì tự nhiên nó ra dương tính nên em không biết em có nguy cơ từ lúc nào, em có 3 câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn ạ: 1. Virus HPV type 11 này có thể đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể không? 2. Nếu có thể đào thải hết ra khỏi cơ thể thì trong tương lai nếu em bị sùi mào gà thì lúc đó gọi là tái nhiễm hay tái phát vậy bác sĩ? 3/ Do em không biết mình có nguy cơ lây nhiễm từ lúc nào, nhưng em đã có 2 kết quả ÂT sau 1,2 tháng DT. Như vậy nếu muốn kết luận là em khỏi bệnh hoàn toàn tức là không còn virus trên cơ thể thì em phải xét nghiệm lại sau mấy tháng có kết quả DT ạ?
  Có bầu  (12/26/2015 1:22:17 PM) - 516 lượt xem
Các bác sĩ cho em hỏi có bầu đc bao nhiêu nâu thì đi xét nghiệm sàng lọc là tốt nhầt.va thủ tục làm có nâu ko.chi phí là như thê nào. Và các mục kiểm tra.cảm ơn các bác sĩ.
  xet nghiệm dị tật trước sinh  (12/26/2015 10:35:54 AM) - 542 lượt xem
mẫu xét nghiệm ghi Calc ion - 2.16 và Triple test 0.92 giảm là bị sao ạ
  Hỏi về cấy nước tiểu  (12/26/2015 9:58:51 AM) - 619 lượt xem
Thưa bác sĩ mình làm xét nghiệm cấy nước tiểu phát hiện vi khuẩn gamma- hemolytic streptococcus. Vi khuẩn này liên quan đến bệnh gì và có nguy hiểm k? Cảm ơn bác sĩ
  Mổ mắt chữa tật cận thị  (12/26/2015 8:05:55 AM) - 547 lượt xem
Thưa bác sỹ. E muốn hỏi là khi nào thì mổ mắt chữa tật cận thị là tốt nhất? Hiện tại e 18t, 2 mắt cận 3D. Cách đây 1 năm e đo thì một bên 2,7 còn một bên 3,0. Do thẩm mỹ và nhu cầu công việc sau này nên e muốn mổ để ko phải đeo kính. E rất mong sự tư vấn của bác sỹ. E cám ơn ạ.
  Xét nghiệm HPV định type dịch niệu đạo  (12/26/2015 6:39:25 AM) - 862 lượt xem
2 tháng trước em có đi kiểm tra xét nghiệm HPV định type dịch niệu đạo kết quả DT type 11, nhưng sau thời điểm đó 1 tháng em kiểm tra lại thì AT type 11, và bây giờ nghĩa là sau 2 tháng DT em vừa kiểm lại thì cũng AT với type 11, tất cả đều lấy dịch niệu đạo để xét nghiệm. Cho em trường hợp của em là như thế nào ạ?
  Tư Vấn Xét Nghiệm  (12/26/2015 12:06:19 AM) - 499 lượt xem
Chào Bác sĩ. Bé nhà em bị sốt kèm theo ho và chảy nước mũi bắt đầu từ ngày 21/12/2015 Đến ngày 24/12/2015 bé chỉ sốt nhẹ nhưng vẫn bị ho rất nhiều. Gần như không ăn ( lười ăn ) được gì do cứ ăn là ho rồi lại trớ ra sạch và người bé cứ lả đi. Đây là kết quả xét nghiệm ngày 25/12/2015 xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cám ơn bác sĩ. Tổng phân tích máu 32 chỉ số : Số lượng bạch cầu (WBC) 5.0 Giga/L (4-10) Số lượng hồng cầu (RBC) 4.21 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.8 g/dL (12-16.5) Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT) 36.2 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 86 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 28.0 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 32.6 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW-CV) 12.4 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 193 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 8.1 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.155 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 13.3 % (10-16.5) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 24.7 % (43-76) Giảm Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 65.2 % (17-48) Tăng Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.1 % (4-8) Tăng Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 0.6 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 1.4 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 2.0 % (0-2.5) % Các TB non lớn 1.2 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 1.23 Giga/L (2-6.9) Giảm Số lượng bạch cầu Lympho 3.23 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 0.40 Giga/L (0-0.9) Số lượng bạch cầu ái toan 0.03 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.07 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.10 Giga/L (0-0.25) SL TB non lớn 0.06 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.5 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.2 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.5 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.03 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.01 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.02 Giga/L (0.0-0.11) CRP định lượng 0.36 mg/L (0-5) Dengue Fever 300,000 Dengue NS1 Antigen Âm tính (Âm tính) Dengue Fever Antibody IgG Âm tính (Âm tính) Dengue Fever Antibody IgM Âm tính (Âm tính)
  Giang mai  (12/25/2015 10:24:12 PM) - 512 lượt xem
Chào bs, hôm nay em có xn giang mai ở chỗ.mình với hình.thức khám hpta và có kết quả âm.tính, nhưng thưa bs cho e hỏi sao bên mình không xét nhiệm RPR để biết rõ hơn, như em biết nếu xét nghiệm RPR mà âm là ko bị, còn dương thì.mình với xét nghiệm TPHA để sàng.lọc, mong bs tư vấn.và trả.lời cho em,.em xin trân thành cảm.ơn !!
  Nhiễm virus viêm gan B  (12/25/2015 8:38:05 PM) - 680 lượt xem
cháu gần đây đi hiếm máu mới phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan b nhưng chấu chưa đi khám . thấy mặt xuất hiện mụn nhỏ nhưng nhiều . bụng thi thoảng bị đầy , ngày bị thất thường không đều hàng tháng . vậy các bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ .
  Phụ Khoa  (12/25/2015 6:21:46 PM) - 663 lượt xem
Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi xét nghiệm về và kết quả là: TBBM (++), BC (++), Trực khuẩn Gram dương (++), Nấm candida albicnas. Bác sĩ có thể giải thích cho cháu cách giữ vệ sinh như thế nào để nhanh khỏi bệnh được không ạ. Cảm ơn bác sĩ
  Xét nghiệm Beta-hCG  (12/25/2015 6:12:58 PM) - 762 lượt xem
Bác sĩ cho e hỏi. E có thai và đã làm xn Bhcg từ tuần thứ 4 đều tăng , đến tuần thư 9 là 72799 . Sang tuần thứ 10 bhcg lại giảm còn 60278. Như vậy thai có bình thuòng ko ạ?
  bệnh mồ hôi chân tay  (12/25/2015 5:55:14 PM) - 620 lượt xem
Cháu sinh năm 1999, cháu bị bệnh mồ hôi chân tay từ bé ra cả mùa đông và hè. Theo như những thông tin cháu biết thì phẫu thuật cắt hạch giao cảm thì có thể chữa khỏi.Cháu muốn hỏi bác sĩ như tuổi cháu bây giờ đã có thể phẫu thuật được chưa, nếu phẫu thuật thì có gây nguy hiểm và mất nhiều thời gian không và những ảnh hưởng về sau không ạ. Cháu xin cảm ơn và mong các bác sĩ sẽ cho cháu câu trả lời sớm.
  Tra cứu kết quả xét nghiệm online  (12/25/2015 5:18:19 PM) - 814 lượt xem
Em ở TPHCM, định ra Medlatec ở TPHCM làm các xét nghiệm, cho em hỏi là tất cả xét nghiệm ở Medlatec TPHCM đều được tra cứu kết quả online phải không?

Bản quyền thuộc về bệnh viện MEDLATEC