Loading
Đặt câu hỏi online
Hỏi đáp trực tuyến
  Viêm tiết niệu  (12/12/2016 8:22:35 PM) - 140 lượt xem
Chào bác sĩ! Em đi làm xét nghiệm nuôi cấy nước tiểu - làm kháng sinh đồ. Vậy cho em hỏi: Nuôi cấy nước tiểu có tìm ra tên loại vi khuẩn gây viêm nhiễm hay không? hay chỉ tìm ra thuốc kháng sinh diệt đc nó mà k biết nó tên là gì? Cảm ơn bác sĩ!
  Tư vấn kết quả soi tươi  (12/12/2016 7:48:14 PM) - 135 lượt xem
Chào bác sĩ Tôi có khám phụ khoa và làm xét nghiệm soi tươi tại Medlatec ngày 3-12-2016 kết quả như sau: - Siêu âm: tử cung lộ tuyến nhưng không viêm - Soi tươi: Nấm: Âm tính Bạch cầu (++) Soi tươi tìm Trichomonas: Âm tính Clue cells: Âm tính Tạp khuẩn: Cầu khuẩn gram dương (++) Tế bào biểu mô (++) Test sniff: Âm tính Với kết quả xét nghiệm như trên và kết quả siêu âm lộ tuyến (tôi mới sinh con được 3 tháng, sinh thường), tôi có bị viêm âm đạo không và có phải đặt thuốc gì để điều trị lộ tuyến hay không. xin cám ơn sự tư vấn của bác sĩ!
  Cột sống  (12/12/2016 6:40:23 PM) - 117 lượt xem
Tôi bị viêm cột sống dính khớp và thoái hoá đốt sống cổ. Bác sỹ đã có giải pháp điều trị được bệnh này không ạ?
  Chào bác sĩ  (12/12/2016 6:10:54 PM) - 101 lượt xem
1 tháng trước thì e bị vướng họng, sau đó bị nấm hơn 1 tháng rồi, hôm nay e đi khám tai mũi họng soi ra thì bác sĩ bảo e viêm xoang sàng cấp, dịch ở mũi chảy xuống làm họng vướng, còn lưỡi thì ko sao hết, nhưng ở phần lợi trên của e có nổi 1 phần thịt thừa nhỏ, màu trắng, k chảy mủ cũng ko đau j cả, hôm nay bác sĩ phụ sản có làm đứt 1 đoạn ra và bảo e làm xét nghiệm HPV , bảo 3 ngày nữa mới có kết quả, e về nhà và soi gương thì thấy ở cả sàn miệng, có nhiều mụn nhỏ li ti như đầu tăm thôi, trong suốt, nếu k nhìn kĩ thì sẽ ko ra, e k thấy chảy máu cũng k đau j, dây phanh lưỡi của e sưng đỏ từ hôm qua, đến hn thì e nhìn kỹ hình như có thấy vài mụn nc nhỏ li ti như đầu tăm ở bên trên. nên e nghi ngờ sợ bị mọc sùi ở miệng . 3 ngày nữa có kết quả xét nghiệm, nếu như phần thịt thừa ở lợi trên của em không phải sùi, thì chỗ mụn li ti ở sàn miệng và phanh lưỡi có nguy cơ là sùi ko ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em hoang mang quá .
  Khó ngủ ở trẻ  (12/12/2016 5:17:59 PM) - 107 lượt xem
Chào bác sỹ, con trai tôi 3 tuổi rưỡi, khoảng 4 -5 tháng gần đây cháu rất khó ngủ. Tối nào đi ngủ cháu cũng trằn trọc lăn bên này lăn bên kia, hết nằm sấp lại nằm ngửa và luôn mồm kêu: "Mẹ ơi, con không chịu được". Khi được hỏi con khó chịu ở đâu thì con chỉ biết trả lời con không biết. Tôi đã cho cháu uống bổ sung canxi: 2 lọ EunanoKid Syrup và 1 lọ Kanguru nhưng đến nay tình trạng này vẫn tiếp diễn. Tôi cho uống như vậy có bị sai không và bây giờ tôi có cần phải cho cháu đi khám hay chỉ cần mời nhân viên của Medlatec đến để cháu thử máu để kiểm tra có thiếu hụt chất gì như kẽm hay canxi... không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ (Lưu ý là cháu vẫn ăn uống tốt và phát triển bình thường ạ). Xin cảm ơn
  Xét nghiện hCG  (12/12/2016 4:56:23 PM) - 161 lượt xem
Em có làm xét nghiệm hCG online nhưng khi tra cứu kết quả bệnh viện báo là sai SID là bị làm sao ạ!
  Tư vấn kết quả siêu âm  (12/12/2016 4:16:29 PM) - 73 lượt xem
Thưa bác sĩ, Em siêu âm thai ở tuần 23 thì kết quả có ghi là rau thai bám mặt trước tử cung, mép bánh rau bình thường, độ dày bánh rau 30 mm, chiều dài cổ tử cung 41 mm. Bác sĩ cho em hỏi các chỉ số như vậy có bình thường không ạ? Trường hợp rau bám mặt trước như thế này thì em có sinh thường được không ạ? Trân trọng cảm ơn bác sĩ
  Bệnh Dạ Dày  (12/12/2016 2:56:08 PM) - 134 lượt xem
Chào Bác Sỹ, Hôm trước tôi có đi khám tại phòng khám 42 Nghĩa Dùng. Sau khi có kết quả nội soi thì tôi bị " Niêm Mạc Phù Nề sưng huyết rải rác có 1 số trợt nông tại Hang Vị. Và tôi có được kế đơn thuốc. Tuy nhiêm do trong quá trình vừa từ phòng nội soi ra, tinh thần chưa được tỉnh táo. Sau khi vào phòng khám của Bác Sỹ Tản thì tôi cũng ko được bác sỹ nói cụ thể là bị làm sao mà chỉ thấy bác sỹ kê đơn thuốc. Sau khi về uống thuốc đến nay là được 2 hôm, nhưng tôi không thấy hiện tượng bệnh có dấu hiểu giảm, đêm đến vẫn rất đau ( đau quằn quại), và hiện đến hôm thứ 2 Miệng lúc nào cũng đắng. Tôi xin kê đơn thuốc ra đây. Kính mong bênh viện xem xét và cho tôi ý kiến về bệnh tình. Qua đây cho tôi hỏi là hiện tại có thuốc, hoặc phương pháp nào cho bệnh nhân bớt đau về đêm không?? : 1. phosphalugel 2. hagimox 3. clarithromycin 500mg 4. redbama Cám ơn bác sỹ!
  Hỏi về tổng phân tích máu 32 chỉ số  (12/12/2016 2:16:15 PM) - 216 lượt xem
Tôi muốn kiểm tra máu xem thiếu chất gì ko thì làm loại kiểm tra này được ko bác sĩ? Kết quả kiểm tra có rõ ràng là thiếu gì và hướng điều trị như thế nào ko? Xin cảm ơn
  Bác sĩ tư vấn giúp  (12/12/2016 1:28:03 PM) - 274 lượt xem
Con tôi bị tiêu chảy 5 hôm rồi. Bé có mã SID là 1191153 ngày 12/2/2016 với kết quả xét nghiệm phân: hồng cầu và bạch cầu (++); vi khuẩn gram: âm 30%, dương 70%. Kết luận xét nghiệm là loạn khuẩn vừa. Xin bác sĩ tư vấn giúp thuốc cần dùng cho con tôi ạ!
  Gãy xương mác  (12/12/2016 1:17:47 PM) - 97 lượt xem
Chào bác sỹ cách đây 2 tuần cháu có bị gãy xương mác ở phía trên cổ chân sau 10 ngày cháu có đi khám và chụp xquang lại thì xương đã liền gần hết đến giờ cổ chân và bàn chân cháu vẫn sưng và thấu đau ở 2 bên mắt cá chân liệu có phải do ảnh hưởng của việc gãy xương mác dẫn đến sưng ở cổ chân và bàn chân k ạ
  Cần tư vấn kết quả xét nghiệm  (12/12/2016 10:27:34 AM) - 196 lượt xem
Xin chào các bác sĩ, Xét nghiệm của tôi có những vấn đề sau: [071216-1189847] Gamma GT(Architect) 148.5 U/L (5.0 - 64.0) Cholesterol (Architect) 7.44 mmol/L (2.8 - 5.2) Cholesterol (Architect) 7.44 mmol/L (2.8 - 5.2) LDL-Cholesterol (Architect) 4.98 mmol/L (1.8 - 3.9) Tỉ trọng 1.032 (1.015 - 1.030) Protein nước tiểu 15 mg/dl (+) mg/dL (Âm tính) Ketone 5 mg/dl (+) mg/dL (Âm tính) Tôi đã được tư vấn qua điện thoại và qua đọc các hướng dẫn khác nhưng vẫn chưa thấy rõ ràng lắm. Bác sĩ có thể vui lòng giải thích từng mục và hướng dẫn giúp tôi cách điều trị qua email được ko (để tôi dễ lưu lại, thực hiện cho chuẩn xác). Tôi xin chân thành cám ơn. Thanks and Best regards,
  bị ấn mạnh đầu siêu âm khi mang thai  (12/12/2016 9:39:04 AM) - 157 lượt xem
Chào bác sĩ. E đang mang thai tuần thứ 27. Hôm trước đi siêu âm ở 1 phòng khám cũng có uy tín mà e bị bác sĩ siêu âm nhấn cái đầu siêu âm vào thành bụng rất mạnh và đau. Em cũng rất sợ khi ra về không biết động tác ấn mạnh như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không. Mặt khác của e lại là rau bám mặt trước nên e càng lo hơn sợ rau bóc tách. Xin bác sĩ tư vấn giúp e, e xin cảm ơn ạ
  căng hai bên đầu  (12/12/2016 8:45:31 AM) - 128 lượt xem
mỗi lần em cử động cơ trán và đầu là hai bên đầu em căng cứng lại cho hỏi em bị làm sao vậy ạ em nên uống thuốc gì để khỏi bệnh ạ

Bản quyền thuộc về bệnh viện MEDLATEC