18146Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới
Câu hỏi nổi bật trong tháng

Câu hỏi mới nhất [ Viêm gan virus ]

Nguyễn Thị Đào-64 tuổi
9/11/2018

CEA

Tôi kiênm tra tần soát ung thư CEA (cobas) cho kq 5.24. So với chỉ sói bt thì cai hơn. Như vậy kq cho biết điều gì về sk hiện tại và tiếp theo tôi cần phải làm gì

vũ thị hà-31 tuổi
9/11/2018

hỏi khám phụ khoa

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho e hỏi chi phí khám phụ khoa và chi phí xét nghiệm ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện.

Nguyễn Kim Đan-59 tuổi
8/11/2018

kết quả xét nghiệm

Tôi vừa được trả kết quả xét nghiệm từ Medlatec, có 1 chỉ số tôi muốn được bs cho biết chỉ số này có đáng ngại không: Gamma GT(Architect)* 51.78 U/L (5.00 - 36.00) Xin cám ơn bs

Nguyễn Thanh Huyền-34 tuổi
8/11/2018

chỉ số Ferritin (Cobas) giảm

Dear bác sĩ. Mình làm xét nghiệm máu có chỉ số: Ferritin (Cobas) 10.54 là giảm so với tiêu chuẩn. Natri máu (Architect) 134.98 cũng giảm so với tiêu chuẩn. Độ phân bố HC (RDW- CV) 19.6 là cao so với tiêu chuẩn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình các chỉ số trên có ảnh hưởng gì và mình nên làm thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ

Tô Thị Minh Nguyệt-23 tuổi
8/11/2018

Sản khoa

Chào Ad! E muốn hỏi chi phí siêu âm 4D thai ở bệnh viện mình ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Đào Thị Kim Châu-52 tuổi
7/11/2018

tư vấn

Tôi vừa khám bệnh tại Medlatec có chỉ số cholesterol (AU) là 6.42 và LDL- cholestrol (AU) 3,91 bạn giải thích cho tôi với và cách phòng chống, cám ơn bạn

Vũ Hồng Vinh-38 tuổi
5/11/2018

Bệnh Guot

Thưa bác sỹ ! Tuần trước em đi xét nghiệm máu kết quả có 1 số chỉ số bất thường như sau: Uric acid máu (Architect)* 452.7 µmol/L (210.0-420.0) Tăng (Xem chi tiết) Triglyceride (Architect)* 2.29 mmol/L (0.46 - 2.25) Tăng (Xem chi tiết) Cholesterol (Architect)* 5.36 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng (Xem chi tiết) HDL-Cholesterol (Architect)* 1.43 mmol/L (0.90 - 2.00) LDL-Cholesterol (Architect) 2.90 mmol/L (<3.40) HBsAg (Cobas)* 0.66 COI (<1.00) Âm tính HCV Ab (Cobas) 0.03 COI (<1.00) Âm tính Các chỉ số khác bình thường! Xin bác sỹ cho em biết em có thể bị mắc những bệnh gì? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ!

Phan Trần
4/11/2018

Viêm gan

Chào bác sỹ, bác sỹ cho hỏi: Dấu hiệu viêm gan Virut cơ bản là gì thưa bác sỹ, có nguy hiểm như viêm gan B không ạ? Mong được bác sỹ tư vấn. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện.

Quách Ngọc Vân-1985 tuổi
3/11/2018

Beta - hCG

Chào bác sỹ bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Hôm nay, em xét nghiệm máu BHCG có chỉ số là 42.7 chỉ số như vậy có phải là đậu thai không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cho em. Em xin chân thành cảm ơn.

Đào Thị Thu Hà-41 tuổi
2/11/2018

Viêm gan B

Kết quả xét nghiệm của tôi HBsAg (Architect)* = 3256.63 S/CO (<1.00) Dương tính (Xem chi tiết) Xin tư vấn giờ tôi cần làm thêm xét nghiệm gì nữa để biết có bị viêm gan hay không

nguyễn thị quyên
31/10/2018

chữa trứng cá

Cháu chào bác sĩ Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi khám da liễu về bệnh trứng cá được bác sĩ kê đơn thuốc gồm: 1. Batonat 400mg 2. Doxycyclin 100mg 3. Ebastine Normon 10mg 4. Epidolle 80mg Cháu muốn hỏi cháu có thể uống thêm L-lysine được không ạ Cháu cảm ơn các bác sĩ ạ.

Nguyen thuy anh-1978 tuổi
29/10/2018

Đọc kết quả xét nghiệm

Mình làm xét nghiệm này 12 chu kỳ kinh. Các chỉ số: LH 10.39 E2 1598.0 Progeteron 0,48 Các chỉ số trên Có ý nghĩa như thế nào thưa bác sỹ. Chỉ số này so với tuổi của tôi có còn tốt không ạ. Mong nhận được phản hồi từ bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ.

nguyễn thị hương-25 tuổi
29/10/2018

viêm gan b

chào bác sĩ hôm 25/10/2018 cháu bị viêm gan b vừa qua cháu có làm xét nghiệm của bệnh viện mình .kết quả hbeag dương tính và hbv dna là 40932000 mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ .cháu cảm ơn

Lê Công Sơn-50 tuổi
29/10/2018

tư vấn các chỉ số xét nghiệm

Tôi vừa làm các xét nghiệm máu tại MEDLATEC tong đó có chỉ số: CA 72-4 =7,23 ( 0-6.9), Chỉ số CYFRA: 21-1= 2.50 ( 0-2.08), Chỉ số HBV- DNA = 3100copies/mL, như vậy là vượt giới hạn BS tư vấn tôi có phải điều trị gì không và các chỉ số đó đã đến mức nguy hiểm chưa? Cảm ơn Bác sỹ.

Pham Ngoc Son- tuổi
26/10/2018

Xét nghiệm nước tiểu

Chào báo sỹ, Em mới xét nghiệm nước tiểu, và có chỉ số khác thường: Hồng cầu: 10ery/ul+- chỉ số này có cần phải đưi khám không ạ